วันศุกร์ 22 กันยายน 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > รีบเช็คเลย!! “หมอดูชื่อดัง” เผย 6 ราศีไหน? ดวงชะตาเฮงสุดๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโต จะได้บ้านใหม่ เงินถุงเงินถัง ..ไม่แน่อาจเป็นคุณ!?!

รีบเช็คเลย!! “หมอดูชื่อดัง” เผย 6 ราศีไหน? ดวงชะตาเฮงสุดๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโต จะได้บ้านใหม่ เงินถุงเงินถัง ..ไม่แน่อาจเป็นคุณ!?!

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 13 กันยายน 2017

ดวง หรือ Horoscope ในภาษาไทย ดวงชะตา หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน หรือสัตว์ ตลอดจนบ้านเมือง อาจกล่าวได้ว่า ดวงชะตา ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละชีวิต หรือแต่ละสถานที่ย่อมมีความแตกต่างกันไป ตามช่วงเวลา, ระยะเวลาที่ชีวิต หรือสิ่งเหล่านั้นกำเนิดขึ้รวมถึงสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ก็มีผลต่อ ดวงชะตา เช่นกัน

จะเห็นว่าหลาย ๆ คนนิยมตรวจสอบ ดวงชะตา ของตนเอง หรือสภาพแวดล้อมที่ตนเองอาศัยอยู่ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทราบพื้นฐานความเป็นมาของ ดวงชะตา ตลอดจนข้อมูลในอนาคต หรือที่เรียกกันว่า ชะตากำหนด ทั้งนี้ก็เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้น มามาคำนวณหาทางปรับแก้ที่ดีที่สุด เพื่อการดำรงอยู่ในทางที่เหมาะที่ควรในอนาคต ซึ่งเราหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับการเสริมดวง, การผูกดวง ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล ถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการดำรงชีวิต

 

Advertisement

ล่าสุดหมอดูชื่อดังเผยราศีที่มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ รถใหม่ ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ในช่วงปี 2560 ซึ่งหลายปีที่ผ่านมาอยากได้อะไรก็ฉิวเฉียด บางคนได้แล้วกลับมีปัญหา เสียเงินเสียทอง กับสิ่งไม่คาดฝัน แต่ 6 ราศี ต่อไปนี้ก็จะมีโอกาสได้บ้าน รถ แถมอาจจะได้ทองเพิ่มอีกด้วย ได้แก่ราศี ราศีธนู  ราศีกันย์  ราศีเมถุน ราศีพิจิก ราศีมีน ราศีตุลย์ 

ราศีธนู( เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค)

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย)

ราศีตุลย์ เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

Advertisement

ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆนาๆ..

 

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

อ่านแล้วรีบแชร์ต่อ!!! หมอลักษณ์ เรขานิเทศ เผยเคล็ดลับทำบุญให้  พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช ที่ถูกวิธี จะทำให้ชีวิตร่ำรวยโชคดี เกิดอัศจรรย์เข้ามาในชีวิต อย่างไม่คาดฝัน(รายละเอียด)
21 กันยายน 2017

อ่านแล้วรีบแชร์ต่อ!!! หมอลักษณ์ เรขานิเทศ เผยเคล็ดลับทำบุญให้ พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช ที่ถูกวิธี จะทำให้ชีวิตร่ำรวยโชคดี เกิดอัศจรรย์เข้ามาในชีวิต อย่างไม่คาดฝัน(รายละเอียด)

สุดระทึก!! หนุ่มใหญ่พักผ่อนภายในบ้าน จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพื่อนบ้านระดมช่วยระงับเหตุ แต่..ไม่เป็นผล ทำเอาเข่าทรุดน้ำตาตก ทรัพย์สินเสียหายครึ่งล้าน!!! (รายละเอียด)
21 กันยายน 2017

สุดระทึก!! หนุ่มใหญ่พักผ่อนภายในบ้าน จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพื่อนบ้านระดมช่วยระงับเหตุ แต่..ไม่เป็นผล ทำเอาเข่าทรุดน้ำตาตก ทรัพย์สินเสียหายครึ่งล้าน!!! (รายละเอียด)

error: