วันอาทิตย์ 17 ธันวาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > มันก็ดูถูกท่านเกินไปนะผมว่า!?!..ขบวนการบ่อนทำลาย หยามมาก”พล.อ.ประยุทธ์”ใครเชื่อก็บ้า บริจาคให้พี่ตูนด้วยเงินแค่นี้ โกหกทั้งเพ

มันก็ดูถูกท่านเกินไปนะผมว่า!?!..ขบวนการบ่อนทำลาย หยามมาก”พล.อ.ประยุทธ์”ใครเชื่อก็บ้า บริจาคให้พี่ตูนด้วยเงินแค่นี้ โกหกทั้งเพ

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 6 ธันวาคม 2017

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้เดินทางมาเพื่อเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และหัวหน้า คสช. ที่ทำเนียบรัฐบาลหลังจากที่ออกวิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

พล.อ.ประยุทธ์ โดยนายกฯ กล่าวชื่นชม และขอบคุณตูน ครอบครัว ก้อย และทีมงานที่เสียสละและตั้งใจทำความดี และทำให้คนไทยมี ความสุข ถือเป็นวาสนาที่ได้พบกัน ที่ผ่านมา ได้ติดตามมาตลอด ตั้งแต่เริ่มวิ่ง และเคยบริจาค เงินไปแล้วครั้งที่วิ่งที่บางสะพาน ส่วนครั้งนี้ระยะทางวิ่งไกลกว่าเดิม หากไม่มีจิตมุ่งมั่นตั้งใจคงไม่มีใครวิ่งได้ขนาดนี้

นายกฯ กล่าวว่า

“น่าชื่นใจแทนตูน คือสามารถได้ร่วมกับคนไทยทั้ง 70 ล้านคน ทำงานตามแนวทางของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในเรื่องของจิตอาสา ทำงานเพื่อสังคม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องถวายแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งถวายเป็น พระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ด้วย เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ประเทศไทยอยู่ได้ คือสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หน้าที่ของพวกเราทุกคนคือประชาชน ในส่วนที่สองรัฐบาลพยายามใช้กลไกขับเคลื่อนทุกอย่างของประเทศในเรื่องกลไกประชารัฐ”

Advertisement

จากนั้นนายกฯ นำเงินส่วนตัวใส่ซองปิดผนึกโดยไม่เปิดเผยจำนวน รวมทั้งเงินบริจาคของทำเนียบรัฐบาล และของที่ระลึกมอบให้ตูน ครอบครัว และทีมงาน ก่อนจะเดินจูงมือตูนออกมาส่ง และกล่าวทิ้งท้ายว่า คนที่ทำเนียบ รอตูนมากกว่าตนเองอีก โดยเฉพาะสาวๆ ก้อยอย่าหึง ซึ่งตนไม่ได้อิจฉาตูนที่มีคนรักจำนวนมาก ใครอยากจะมา อยากจะรักได้เชิญ ขอเพียงอย่างเดียวอย่าเหยียบเท้าตูน

ตูนกล่าวภายหลังเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ว่า นายกฯ ขอเป็นกำลังใจให้ตนและทีมงานทำต่อไป ซึ่งนายกฯ บอกว่าถ้าเหนื่อยขอให้พักบ้าง และขอให้ทำภารกิจสำเร็จ เมื่อถามว่าการได้มาพบรัฐบาลวันนี้ได้ขอให้ช่วยเหลืออะไรหรือไม่ นายอาทิวราห์กล่าวว่า นายกฯ ได้แสดง ความห่วงใยมาตลอดและให้ความช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้มาตลอดทางอยู่แล้ว

ทั้งนี้ ทีมแพทย์ขอให้ตูนพักผ่อนเพิ่มอีก 1 วัน จึงขอเลื่อนการวิ่งส่งต่อ จากเดิมวันที่ 5 ธ.ค. เป็นวันที่ 6 ธ.ค. เวลา 03.00 น. ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

รายงานล่าสุดพบว่า ยอดเงินบริจาคของตูนพุ่งสูงเกิน 530 ล้านบาทแล้ว

หลังจากข่าวที่พี่ตูนเข้าพบนายกนั้น ล่าสด ทางเพจDrama-addict ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มันมีคนหลงเชื่อแชร์กันเยอะเลยเว้ย ไม่เกรง พรบ คอมพ์กันเล้ยยยย

Advertisement

Loading...

ความเห็นจากชาวเน็ต

ภาพบรรยากาศ

ขอขอบคุณภาพจาก Wassana Nanuam Drama-addict 

เปิดอ่าน 61 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!