วันอาทิตย์ 17 ธันวาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > ความปลอดภัยในชีวิตหายากขึ้นทุกวัน!!! ไปตลาดด้วยชุดมิดชิดขนาดนี้ยังไม่รอด เจอสายหื่นถูไถไม่หยุด พอจับได้กลับอ้างสั้นๆ ใครๆก็มีอารมณ์??!! (มีคลิป)

ความปลอดภัยในชีวิตหายากขึ้นทุกวัน!!! ไปตลาดด้วยชุดมิดชิดขนาดนี้ยังไม่รอด เจอสายหื่นถูไถไม่หยุด พอจับได้กลับอ้างสั้นๆ ใครๆก็มีอารมณ์??!! (มีคลิป)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 6 ธันวาคม 2017

ผู้หญิง มีอันตรายอยู่รอบด้านจริงๆ ทุกวันนี้ ข่าวลวนลามผู้หญิง ฆ่า ข่มขืน ขืนใจต่างๆนานา มีให้เห็นบ่อยๆ และหลายครั้งมักจะมีคำพูดที่บอกว่า “ก็แต่งตัวโป๊ ใครจะทนได้” แต่ล่าสุดทางเพจ  YouLike คลิปเด็ด 4  ออกมาโพสต์คลิปคลิปหนึ่ง โดยผู้หญิงในคลิปนั้น แต่งตัวมิดชิด เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว แต่ก็ยังถูกลวนลามอยู่ดี ซึ่งนี่พิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ว่าจะแต่งตัวโป๊ หรือมิดชิด ผู้หญิงก็ยังตกเป็นเป้าหมายของโรคจิต หื่นกาม ไม่ต่างกัน 

ทั้งนี้ทางเพจ YouLike คลิปเด็ด 4 ได้โพสต์คลิปและรุะบุข้อความถึงเรื่องนี้ว่า…

“เตือนภัยสำหรับผู้หญิง ที่ แพไม้ หัวหิน เดินเลือกซื้อเสื้ออยู่ชายคนนี้เอาเอาอวัยวะเพศมากระแทกก้น เพื่อนเรา แล้วยอมรับว่าก็มีอารมณ์ พูดมาได้ทุกคนมีอารมณ์เหมือนกัน (เห้ยแบบนี้ก้อเหรอ คือมึงจะมีอารมณ์ตรงไหนก้อได้เหรอ)เลยทำแบบนึ้กับเพื่อนเรา ตอนเลือกเสื้อผ้าอยู่ ใครเดินแพไม้ระวังชายผู้นี้ด้วยน่ะค่ะเพื่อนแต่งตัวมิดชิดมากยังโดน. เอ้อ…
#ช่วยแชร์เตือนภัยหน่อยค่า
ตอนนี้ทำแค่นี้วันข้างหน้าจะหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ”

Advertisement

ความเห็นชาวเน็ต

Advertisement

Loading...

ชมคลิป

.เตือนภัยสำหรับผู้หญิง ที่ แพไม้ หัวหิน เดินเลือกซื้อเสื้ออยู่ชายคนนี้เอาเอาอวัยวะเพศมากระแทกก้น เพื่อนเรา แล้วยอมรับว่าก็มีอารมณ์ พูดมาได้ทุกคนมีอารมณ์เหมือนกัน (เห้ยแบบนี้ก้อเหรอ คือมึงจะมีอารมณ์ตรงไหนก้อได้เหรอ)เลยทำแบบนึ้กับเพื่อนเรา ตอนเลือกเสื้อผ้าอยู่ ใครเดินแพไม้ระวังชายผู้นี้ด้วยน่ะค่ะเพื่อนแต่งตัวมิดชิดมากยังโดน. เอ้อ…#ช่วยแชร์เตือนภัยหน่อยค่าตอนนี้ทำแค่นี้วันข้างหน้าจะหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ.

โพสต์โดย YouLike คลิปเด็ด 4 บน 5 ธันวาคม 2017

ขอบคุณคลิปจาก  YouLike คลิปเด็ด 4

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!