วันอาทิตย์ 17 ธันวาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > แค่ตัวเสริม!?!…”พี่เชษฐ์”เหนื่อยไม่ถอย เห็นยอดบริจาค ช่วย”พี่ตูน”ได้เหลือเชื่อ พลังการให้ไร้ขีดจำกัดจริงๆ

แค่ตัวเสริม!?!…”พี่เชษฐ์”เหนื่อยไม่ถอย เห็นยอดบริจาค ช่วย”พี่ตูน”ได้เหลือเชื่อ พลังการให้ไร้ขีดจำกัดจริงๆ

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 7 ธันวาคม 2017

จากเรื่องราวที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ที่นักร้องรุ่นใหญ่ “วรเชษฐ์ เอมเปีย” หรือ “เชษฐ์ สไมบัฟฟาโล่ว์” เพื่อระดมทุนสมทบกับโครงการก้าวคนละก้าว หลังจากประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากจากครั้งที่แล้ว ซึ่งในวันนี้ “พี่เชษฐ์” ได้เริ่มออกวิ่งโดยมีหนุ่ม “อ่ำ อัมรินทร์” และอีกหลายคนเคียงข้าง โดยมีประชาชนเริ่มทะยอยมาร่วมบริจาคเงินเรื่อยๆ ซึ่งในเช้าของวันนี้ (27 พ.ย) ทางเฟซบุ๊คส่วนตัวของ “พี่เชษฐ์” ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า…

Advertisement

“ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง เพื่อสมทบทุนในโครงการ ก้าวคนละก้าว พรุ่งนี้พบกันครับ โรงเรียนสุตะบำรุงพิทยาคาร ร่วมกับ อ.บางคล้า ระยะทาง 9.9 กิโล เวลา7.00น. ผมพร้อมละครับ พี่อ่ำ พี่ปูพี่ต้อม ทีมพลังบุญและนายเชน และทีมงานพร้อมครับผม..สู้ๆๆๆ”

และล่าสุด ทางคุณ วรเชษฐ์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊คอีกครั้ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า แม้แต่แค่มาเสริม แต่จะถึง10ล้านแล้ว และไม่หยุดแค่นี้เมื่อยังมีแรง จะไม่หยุดวิ่งครับ เพราะมีคนเห็นคุณค่าผมที่ทำจากใจ ขอให้ผมวิ่งไปเรื่อยๆ ผมทำได้แน่นอน ในความขอบคุณ คุณตูน บอดี้แสลม ที่คุณคือคนต้นคิด ทำให้ประเทศไทย มีรอยยิ้มให้กันตลอดกาลครับ..หากผมตาย ผมไม่เสียชาติเกิดแน่นอน ดูกันยาวๆๆๆ มีไรมากมายที่ผมอุทิศตนไว้แล้ว ไม่ใช่แค่เรื่องการวิ่ง..และโรงทานเชษฐ์ ผมก็ไม่เคยทิ้ง ยังคงเลี้ยงเด็กๆ คนแก่คนพิการ และก็จะคงอยู่ เคียงคู่ผู้ยากไร้ตลอดไปครับ.

Advertisement

Loading...

ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้เข้ามาให้กำลังใจทางคุณเชษฐ์กันเป็นอย่างมาก และชื่นชมในการวิ่งครั้งนี้อีกด้วย..

 

ขอขอบคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย

เปิดอ่าน 168 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!