วันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > ตอนลงมือเหมือนจะฆ่าเขา!?!…มอบตัวง่ายดาย “ไอ้หนุ่มบีเอ็ม” โดน 2 ข้อหาแค่นี้ คำแก้ตัวง่ายเหลือเกิน (รายละเอียด)

ตอนลงมือเหมือนจะฆ่าเขา!?!…มอบตัวง่ายดาย “ไอ้หนุ่มบีเอ็ม” โดน 2 ข้อหาแค่นี้ คำแก้ตัวง่ายเหลือเกิน (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 2 มกราคม 2018

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.60 จากกรณีหนุ่มบีเอ็มดับเบิลยูหัวร้อน ควงดาบไล่ฟันคนในลานจอดรถห้างฯดัง โดยเจ้าหน้าที่เผยว่า ได้รับแจ้งกรณีดังกล่าวไว้แล้ว โดยล่าสุดตำรวจได้เลขทะเบียนรถก็คือ 3กจ8874 กรุงเทพมหานคร แต่พอได้ค้นประวัติกลับเป็นรถอีกคัน เจ้าหน้าที่คาดว่า อาจจะเป็นการสวมทะเบียน หรือ จำทะเบียนผิด

ได้มีการแชร์คลิปในโลกโซเชียล ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านท่าพระ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 27 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 21.27 น. ขณะเกิดเหตุเจ้าของคลิปไม่ได้ยินว่าในคลิปพูดอะไรเนื่องจากอยู่ในรถ โดยในคลิปเผยภาพรถบีเอ็มดับเบิลยูสีขาวพุ่งออกมาจากลานจอดรถ ชนเข้ากับมุมล้อของรถยนต์ฮอนด้าแจ๊สสีดำเข้าอย่างจัง โดยช่องทางออกของห้างเป็นทางเบี่ยงให้รถไปได้แค่เลนเดียว

Advertisement

จากนั้นผู้โดยสารรถยนต์ฮอนด้าแจ๊สสีดำ ก็ได้ลงมาดูได้เกิดการโต้เถียงกันขึ้น หลังจากนั้นคนขับรถบีเอ็มดับเบิลยูได้เดินกลับไปที่รถหยิบดาบเล่มยาวออกมา แล้ววิ่งเข้าใส่คนขับรถฮอนด้าแจ๊สสีดำ ทำท่าทางจะฟันคนขับรถยนต์ฮอนด้าแจ๊สสีดำ คนที่นั่งร่วมทางมาอีกสองคนคอยห้ามไว้ และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย สุดท้ายทั้งหมดก็รีบขึ้นรถเพราะเกรงว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้น และขับรถออกจากห้างฯ โดยเร็ว

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าของคลิปได้นำหลักฐานคลิปกล้องวงจรปิดไปให้กับทางพนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างฯ และทราบว่า ทางห้างฯ ได้ดำเนินการส่งเรื่องไปที่ สน.บุคคโล เรียบร้อยแล้ว สาเหตุที่ตนนำคลิปไปเผยแพร่ เพื่ออยากจะให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ ควรให้ทางกับเพื่อนร่วมทางมีน้ำใจต่อกัน เพื่อจะได้ไม่มีปัญหากันและไม่เกิดความสูญเสีย

Advertisement

ล่าสุดวันนี้ ( 30 ธ.ค.60 ) ล่าสุดทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้เผยภาพและข้อความว่า “#ไอ้หนุ่มซามูไรหัวร้อน “จนมุม”แล้วตำรวจบุคคโล ทำงานรวดเร็วทันใจสารภาพ/รับผิดทั้งหมดตะลึง!!?? ดาบคมกริบยาวเป็นเมตรสุดอันตราย#จากกรณีคลิปไอ้หนุ่มหัวร้อนใช้ดาบซามูไร ขู่ทำร้ายนางภิญดา อรุณเดชาซึ่งเดินทางกลับจาดห้างเดอะมอล์ล ท่าพระ พร้อมกับนายปธิกร สามีและบุตรชายแต่เกิดปัญหาแย่งเลนขับรถทำให้นายมะนุ๊ ขะหลีดี หนุ่มพ่อค้าขายเสื้อตลาดนัดอินดี้ วิ่งไปคว้าดาบซามูไร มาขุ่และทำร้ายตามที่เป็นข่าวและเมื่อมีการเผยแพร่คลิปออกไปปรากฏว่าสร้างความตกใจพร้อมกับปฏิกริยาในทางลบต่อสังคมเป็นอย่างยิ่ง#อ้างถกเถียงและโดนขู่จะยิงก่อนรายงานข่าวแจ้งว่าหลังเกิดเรื่องฝ่ายสืบสวน สน.บุคคโล ลงพื้นที่สืบหาข้อมูลจนทราบตัวผุ้กระทำผิดพร้อมกับเชิญมาสอบปากคำซึ่งในเบื้องต้นนายมะนู ยอมรับผิดแต่อ้างว่ามีการถกเถียงกับนายปธิกร และมีการขู่ว่าจะใช้ปืนยิงจึงรีบไปคว้าดาบมาป้องกันตัว อย่างไรก็ตาม จนท.ได้ยึดอาวุธมีด พร้อมชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุและรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีขาวทะเบียน กจ 8874 ปัตตานี ไว้เป็นของกลางส่วนข้อหาคาดว่าเมื่อมีหมายจับเรียบร้อยจะแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง” 

(คลิป)

ขอบคุณคลิปและภาพจาก Bright TV : Digital TV ช่อง 20 , บิ๊กเกรียน

เปิดอ่าน 481 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!