วันพฤหัส 18 มกราคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > ดราม่าป้าวิน vs Grabbike!!! วินหัวร้อนเลย สาวเรียกแกรบไบค์ทั้งที่วินอยู่ไม่ห่าง ปะทะคารมณ์เดือด เจอไปคำเดียวเงิบ 40 บาทกับ 8 บาทจะเลือกอะไร?!!

ดราม่าป้าวิน vs Grabbike!!! วินหัวร้อนเลย สาวเรียกแกรบไบค์ทั้งที่วินอยู่ไม่ห่าง ปะทะคารมณ์เดือด เจอไปคำเดียวเงิบ 40 บาทกับ 8 บาทจะเลือกอะไร?!!

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 12 มกราคม 2018

เป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากย์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ เมื่อนักศึกษาสาวรายหนึ่งถกเถียงกับวินมอไซค์ ในเร่ื่องของการไม่เรียกวินหน้าปากซอย แต่เรียก grabbike มารับที่หอ โดยนักศึกษาได้บอกรายละเอียดเพิ่มเติมว่าการเรียก grabbike นั้นเสียแค่8บาท แต่วินเก็บ 40 บาท

โดยในคลิปนั้นจะได้ยินบทสนทนาของทั้งสอง ดังนี้”ถ่ายเลยค่ะถ่าย” นักศึกษาตอบว่า”พี่หนูมีเรียน” วินพูดต่อว่า”น้องรถวินมีมั้ยคะ มีมั้ย(พร้อมขึ้นเสียงดัง)”นักศึกษาตอบว่า”อ้าวหนูมีสิทธิ์มั้ย” วินแทรกพูดบอกว่า”ต้องเคารพกฎระเบียบของคนอื่นเค้าด้วย”ด้านชายที่ขับ grabbike บอกว่า”น้องไปวินก็ได้”นักศึกษารีบตอบว่า”หนูไปกับพี่หนูเสียแค่8 บาท ถ้าไปวินหนูเสีย8บาทได้ป่ะหล่ะ”

สมาชิกผู้เฟซบุ๊กชื่อ Penpleum Nutpassorn ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า

คือเรื่องมันเป็นแบบนี้นะ…
.
.
มีเรียนแปดโมง ก็สายแหละรีบมากด้วย ตอนแรกก็จะเรียกวินที่หอ แต่มองจากระเบียงห้องไปคือแถวยาวก็เลยเรียก grabbike มารับ ระหว่าง grab มา แถวที่รอหมด แล้วป้าวินคนนี้ก็มาดักไม่ให้ออกจากซอยหอเพราะว่ามีวินอยู่ทำไมไม่เรียกวิน? อะ.. ถ้าสมมติไม่สาย ไม่รีบ ผิดป่าวที่จะเรียก grab? ทำไมถึงเรียก grab? คือวินเข้ามาในมหาวิทยาลัย 40 บาท เรียก grab มา 8 บาท 
ใครๆก็เลือก 8 บาทป่าวอะ? 
ลืมไปอีกอย่าง คืออยากถ่ายให้ทุกคนฟังคำพูดป้าวินให้จบ ตอนที่พีคที่สุดคือ ตอนที่เราลงจาก grab และจะเดินไปขึ้นปากซอยถัดไป ป้าวินพูดตามหลังเรามาว่าทำไมตัวไม่มีการศึกษา ด้วยความโมโหก็เลยบอกกลับว่านี่กำลังจะไปเรียนค่ะ

***วินปากซอยงามวงศ์วาน54 แยก 5 นะคะ ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกวิน!
#เพลียป้าต้องแชร์

ชมคลิป

คือเรื่องมันเป็นแบบนี้นะ…..มีเรียนแปดโมง ก็สายแหละรีบมากด้วย ตอนแรกก็จะเรียกวินที่หอ แต่มองจากระเบียงห้องไปคือแถวยาวก็เลยเรียก grabbike มารับ ระหว่าง grab มา แถวที่รอหมด แล้วป้าวินคนนี้ก็มาดักไม่ให้ออกจากซอยหอเพราะว่ามีวินอยู่ทำไมไม่เรียกวิน? อะ.. ถ้าสมมติไม่สาย ไม่รีบ ผิดป่าวที่จะเรียก grab? ทำไมถึงเรียก grab? คือวินเข้ามาในมหาวิทยาลัย 40 บาท เรียก grab มา 8 บาท ใครๆก็เลือก 8 บาทป่าวอะ? ลืมไปอีกอย่าง คืออยากถ่ายให้ทุกคนฟังคำพูดป้าวินให้จบ ตอนที่พีคที่สุดคือ ตอนที่เราลงจาก grab และจะเดินไปขึ้นปากซอยถัดไป ป้าวินพูดตามหลังเรามาว่าทำไมตัวไม่มีการศึกษา ด้วยความโมโหก็เลยบอกกลับว่านี่กำลังจะไปเรียนค่ะ🙄***วินปากซอยงามวงศ์วาน54 แยก 5 นะคะ ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกวิน!#เพลียป้าต้องแชร์

โพสต์โดย Penpleum Nutpassorn บน 11 มกราคม 2018

Advertisement

Loading...

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Advertisement

ขอบคุณที่มา :  Penpleum Nutpassorn

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!