วันพฤหัส 18 มกราคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > “หมอดูชื่อดัง” เปิดดวงราศีเดียวเท่านั้น? มีเกณฑ์.. “จะได้แฟนเป็นคนใกล้ตัว” ผิวสองสี แถมรวยโคตร (รายละเอียด)

“หมอดูชื่อดัง” เปิดดวงราศีเดียวเท่านั้น? มีเกณฑ์.. “จะได้แฟนเป็นคนใกล้ตัว” ผิวสองสี แถมรวยโคตร (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 13 มกราคม 2018

“ดวง” หรือ Horoscope ในภาษาไทย “ดวงชะตา” หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน หรือสัตว์ ตลอดจนบ้านเมือง อาจกล่าวได้ว่า ดวงชะตา ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละชีวิต หรือแต่ละสถานที่ย่อมมีความแตกต่างกันไป ตามช่วงเวลา, ระยะเวลาที่ชีวิต หรือสิ่งเหล่านั้นกำเนิดขึ้รวมถึงสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ก็มีผลต่อ ดวงชะตา เช่นกัน จะเห็นว่าหลาย ๆ คนนิยมตรวจสอบ ดวงชะตา ของตนเอง หรือสภาพแวดล้อมที่ตนเองอาศัยอยู่ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทราบพื้นฐานความเป็นมาของ ดวงชะตา ตลอดจนข้อมูลในอนาคต หรือที่เรียกกันว่า ชะตากำหนด ทั้งนี้ก็เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้น มามาคำนวณหาทางปรับแก้ที่ดีที่สุด เพื่อการดำรงอยู่ในทางที่เหมาะที่ควรในอนาคต ซึ่งเราหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับการเสริมดวง, การผูกดวง ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล ถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการดำรงชีวิต

การดูดวงเป็น กิจกรรมเพื่อรับรู้ดวงชะตาของบุคคลหรือสถานที่ เช่นดวงเมืองเพื่อจะรับทราบข้อมูลในอนาคตตามแต่ความเชื่อและขอคำแนะนำในการตัดสินใจ การดูดวงจะมีคำทำนายเป็นผลลัพธ์ ผู้ที่ทำนายเรียกว่า หมอดู และผู้ที่ถูกดูเรียกว่า เจ้าชะตา การดูดวงมีมาแต่ครั้งโบราณ แม้กระทั่งยามออกรบ ก็จะดูดวงชะตาว่าควรรบหรือไม่ การดูดวงถือว่าเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างความมั่นใจอย่างหนึ่ง

Advertisement

Loading...

ล่าสุดทางด้าน “หมอดูชื่อดัง” เปิดดวงราศีเดียวเท่านั้น? มีเกณฑ์.. “จะได้แฟนเป็นคนใกล้ตัว” ผิวสองสี แถมรวยโคตร อยากรู้ว่าดวงชะตาชีวิตของคุณเป็นยังไงกันบ้าง ไปเช็คดูกันเลยค่ะ…!!!!

ราศีพิจิก  (สำหรับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-14 ธ.ค.)

ชีวิตดี๊ดี สำหรับในช่วงนี้ของชาวราศีพิจิก เป็นเพราะความรู้ความสามารถ บวกกับความขยันในช่วงที่ผ่านมา ข้อดีของคุณ คือ จะทำอะไรก็มักจะตั้งอกตั้งใจ ใส่ใจเป็นพิเศษ ทำให้รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ส่งผลให้ประสบผลสำเร็จ ในธุรกิจ หรือหน้าที่การงาน เอาอกเอาใจ เงินทองไหลมาเทมา

Advertisement

ลักกี้อินเกมแล้ว มาลักกี้อินเลิฟกันต่อเลย งานนี้ใครจะรู้ว่าเนื้อคู่ของชาวราศีพิจิก ที่มองหามานานแสนนาน ที่ไหนได้กลับเป็นคนใกล้ตัว ซึ่งดวงสมพงษ์กับคุณเป็นอย่างมาก เป็นคนค่อนข้างผิวสองสี ดูดี และฐานะทางการเงินมั่งคั่ง และที่สำคัญ คนคนนี้แอบปลื้มคุณมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกคุณ รับรองมีแต่ รวยกับรวย เพราะดวงจะส่งเสริมกันให้ได้ดี มีโชคลาภสุดๆ

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!