วันอาทิตย์ 24 มีนาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > “หมอช้าง” ออกเตือน…ราศีใดช่วงนี้? ปากจะพาซวย ซ้ำ!มีเกณฑ์เปลี่ยนงานกระทันหัน…ต้องระวัง (รายละเอียด)

“หมอช้าง” ออกเตือน…ราศีใดช่วงนี้? ปากจะพาซวย ซ้ำ!มีเกณฑ์เปลี่ยนงานกระทันหัน…ต้องระวัง (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 18 มกราคม 2018

นายทศพร ศรีตุลา “อ.ช้าง” โหรหนุ่มไฟแรงผู้ชื่นชอบและศึกษาในวิชาโหราศาตร์ตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี และเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากนั้นได้ต่อยอดเพิ่มเติมอีก 2 สาขา คือ 1. โหราศาสตร์ภาคพยากรณ์ (ศาสตร์การทำนายทั่วไป) 2. โหราศาสตร์ภาคคำนวณ (การเคลื่อนที่ของดวงดาว) อีกทั้งยังได้ศึกษาต่อเกี่ยวศาสตร์ฮวงจุ้ยทั้งในและต่างประเทศ อ.ช้างจึงได้ชื่อว่าเป็นนักพยากรณ์ไม่กี่คนในประเทศไทยที่รอบรู้ เชี่ยวชาญทั้งโหราศาสตร์ไทยและฮวงจุ้ยอย่างถ่องแท้

Advertisement

โดยล่าสุดทางด้าน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  ได้ทำนายดวงของชะตาราศีกุมภ์ ในเดือนมกราคม 2561 ต้องระมัดระวัง มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงาน

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

เดือนแรกของปีเป็นเดือนที่ต้องดูแลเล็กน้อย เพราะราศีของคุณเป็นราศีที่มีความเครียดและความกดดันหลายอย่างคุณจะถูกตั้งเป้าในการทำงานเอาไว้สูงมากในเดือนนี้ ซึ่งบางเรื่องอาจจะทำไม่ได้ บางเรื่องต้องอาศัยความพยายามมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว จึงเป็นเดือนที่ต้องระมัดระวัง จะมีสิ่งที่ทำให้อึดอัดใจในการทำงาน บางคนอาจจะได้เปลี่ยนงาน หรือบางคนอาจจะเปลี่ยนงานไปแล้วตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาแล้วก็ได้ นอกจากนี้ คุณอาจจะมีความไม่ลงตัวในจังหวะของการทำงาน เช่น เราพูดไปอย่างหนึ่ง แต่คนฟังไปฟังอีกแบบหนึ่ หรือบางทีเอกสารข้อตกลงสัญญาบางอย่างผิดพลาด ไม่เป็นไปอย่างที่เราต้องการก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งในเรื่องของความรัก เรื่องส่วนตัว ในเดือนนี้จะมีความเครียดเกิดขึ้น หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าใจผิดต่อกันมากยิ่งขึ้น โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าจะมีหลายเรื่องเข้ามา แต่ถ้าเดือนนี้คุณเดินทางเยอะ ได้ไปพบปะเจอผู้คนในที่แปลกถิ่น ภาษาดวงเขาบอกว่า จะเป็นการแก้เคล็ดเรื่องความวุ่นวายได้ หรือการทำงานในลักษณะของการเป็นเบื้องหลังในเดือนนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี จะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้

Advertisement

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!