วันอาทิตย์ 24 มีนาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > เหมือนโพสเป็นลาง?!! แฟนคลับตาดี ใน ig “เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์รูปกับ “อั้ม พัชราภา” เผยแคปชั่นจนหลายคนมโนเป็นลาง?!! (รายละเอียด)

เหมือนโพสเป็นลาง?!! แฟนคลับตาดี ใน ig “เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์รูปกับ “อั้ม พัชราภา” เผยแคปชั่นจนหลายคนมโนเป็นลาง?!! (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 20 มกราคม 2018

จากกรณีที่ฮือฮากันไม่น้อยเลยก็ว่าได้ หลัง ” เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกมาโพสต์อินสตาแกรม  ว่าได้เลิกรากับหวานใจ “เจ ชนาธิป” ทั้งๆที่รักกันมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะปัญหาจากครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนทางฝ่ายชายก็เสียใจเช่นกัน โดยเรื่องนี้เธอเป็นคนตัดสินใจ เลือกที่จะบอกเลิกเอง ทั้งที่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และไม่ได้อยากที่จะเลิกรากัน

Advertisement

โดยล่าสุดมีดาราสาวหน้าตาดี ได้ไปเห็นโพสต์ของสาวเมย์ ที่เหมือนเป็นลางว่ารักครั้งนี้จะไปได้ไม่ยาวนาน ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ได้วิดีโอคอลกับอั้ม พร้อมระบุแคปชั่นว่า “อยู่ๆก็เฟสไทม์มาหา คิดถึงเค้าอ่ะดิ!! @aum_patchrapa  #ความเหงาไม่มีตัวตนแต่เดินชนแล้วมันเจ็บ #อย่าโสดเลยเชื่อน้อง #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #เอาไปใช้นะ #ยกให้ #พี่สาวสุดที่เลิฟ ” หลายคนได้อ่านก็ต้องคิดเหมือนกันว่า น่าจะมีอะไรสักอย่างที่สาวเมย์ยังเก็บไว้คนเดียว โดยที่ไม่บอกใครและไม่มีใครรู้เลยจริงๆ ยังไงก็เอาใจช่วยนะคะ

Advertisement

ขอบคุณที่มา :  @maypitchy

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!