วันอาทิตย์ 24 มีนาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > เดือดสนั่นอ่อนนุช!! ขับชนคนอื่นแล้วหนี?! หนุ่มใส่สูทเห็นไม่ยอมต้องไปเคลียร์ ดันเจอหาเรื่อง? แต่ขอบอกว่า… หาเรื่องผิดคนซะแล้ว?!!

เดือดสนั่นอ่อนนุช!! ขับชนคนอื่นแล้วหนี?! หนุ่มใส่สูทเห็นไม่ยอมต้องไปเคลียร์ ดันเจอหาเรื่อง? แต่ขอบอกว่า… หาเรื่องผิดคนซะแล้ว?!!

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 23 มกราคม 2018

เป็นคลิปเหตุการณ์การทะเลาะเหตุเฉี่ยวชนแล้วหนีซึ่งหนุ่มใส่สูทขับตามไปบอก แต่ดันเจอหาเรื่องกลับ แต่ขอบอกว่าหาเรื่องผิดคนทำเอางานนี้ตีกันเอาเป็นเอาตายเลยซึ่งคุณ Namemes Trd ได้โพสต์ว่า”อ่อนนุชแ-งเถื่อน คนดีๆจะไปอยู่ที่ไหน เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามมอไซ ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcxสีชมพู มา รถติดก็ติดมาก ตอน 4โมงกว่าๆ ใต้บีทีเอส พระโขนง ซึ่งก่อนหน้า ที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถ pcx สีฟ้า ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้ว ว่าช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคันรถคับ ด้านขวาก็เป็น รถbenz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เข้าพยายามจะแทรกไปให้ จนสุดท้ายไม่ผ่าน รถได้เกิดไปชนรถ benz จนได้! ไม่ต้องสืบเลยครับว่าใครผิด แถมพอชนเสร็จ ไม่มีการขอโทษ และยังจะเบิ้นรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ ไปกับคนขับรถ benz อีกด้วย

Advertisement

ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเข้าทำแบบนั้น นิสัยแย่มาก ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกันแต่ ด้วยที่ ผมมาคนเดียวและ พี่ 2 คน บน pcx และแล้ว ก็มีพี่ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเขาทำไม่ถูก (พี่เขาใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆหายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้น ดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อน ปล.1.สำหลับคนที่สงใสว่าทำไมผมถึงไม่ลงไปห้ามเลย เพราะผมไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วย ทำได้ที่สุดก็แค่ ตะโกนกับบีบแตร และอีกอย่าง ผมเป็นคนตัวเล็ก วิ่งเข้าไปสุ่ม 4 สุ่ม 5 คงกระเด็นออกมา

ปล. 2. ทำไมผมถึง ต้องเอามาโพสต์ ถึงผมจะไม่ได้ช่วยอะไรในตอนนั้น แต่ผมก็ไม่อยากให้คนแบบนี้กล้าที่จะผิดโดยไม่ละอายใจ และคนดีๆ แบบพี่ mslaz ต้องทำไปและเสียเวลาไปเปล่าๆ”

Advertisement

ชมคลิป

โพสต์โดย Namemes Trd บน 22 มกราคม 2018

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!