วันพุธ 21 มีนาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > กันไว้ดีกว่าแก้..?!! แม่บ้านเกสเฮ้าส์โร่แจ้งความ หลังลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ หายปริศนา..? เผยหากถูกรางวัลใหญ่ กลัวจะมีปัญหา! (รายละเอียด)

กันไว้ดีกว่าแก้..?!! แม่บ้านเกสเฮ้าส์โร่แจ้งความ หลังลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ หายปริศนา..? เผยหากถูกรางวัลใหญ่ กลัวจะมีปัญหา! (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 29 มกราคม 2018

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่สภ.เมืองเชียงใหม่ นางตุ ไชยโปธิ อายุ 57 ปี แม่บ้านดูแลเกสเฮ้าส์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน หลังจากที่ลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ 9 ใบหายไป โดยนำหลักฐานเป็นหมายเลขชุด 2 หมายเลข โดยหมายเลขแรก 191456 จำนวน 5 ใบ และหมายเลข 324560 จำนวน 4 ใบ ซึ่งทั้งหายไปโดยไม่ทราบว่าใครเอาไป

ทั้งนี้นางตุ ได้ให้การว่า ตนได้เก็บลอตเตอรี่ดังกล่าวไว้บนโต๊ะ ก่อนจะหายไปในขณะที่ตนกำลังรีดผ้าให้กับลูกค้า จากนั้น ตนจึงได้เดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานก่อน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หากถูกรางวัลที่ 1 ขึ้นมากลัวว่าจะมีปัญหาเหมือนกับรายอื่นๆที่กำลังเป็นข่าวดัง โดยตนมีบุคคลเป็นพยานหลายคน ทั้งแม่ค้าที่ขายและคนในที่พัก

Advertisement

Loading...

นางตุ ได้กล่าวอีกว่า ตนได้ซื้อล็อตเตอรี่จากแม่ค้าที่รู้จักกัน ซึ่งได้นำมาเดินเร่ขายถึงในเกสเฮ้าส์ ซึ่งหลังจากที่หายไปตนก็กลัวว่าหากถูกรางวัลที่ 1 ขึ้นมา อาจจะเป็นเรื่องเป็นราว หากรางวัลเลขท้ายก็ไม่เป็นไร ขอสละสิทธิ์ให้ไป หากเป็นรางวัลที่ 1 ก็จะไม่ยอม เนื่องจากเป็นลอตเตอรี่ของตน จึงได้มาแสดงตัวตนก่อนที่ลอตเตอรี่จะออกในวันที่ 1 ก.พ.นี้ ทางด้านตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่มาลงบันทึกไว้ก่อนล่วงหน้า ไม่ใช่พอถูกรางวัลแล้ว มาแจ้งความภายหลัง จึงทำให้ต้องมาพิสูจน์ความเป็นเจ้าของอีก เหมือนหวย 30 ล้าน ที่ยังไม่ได้ใช้เงิน และเป็นคดีที่ยังหาข้อแก้ไขไม่ได้ในตอนนี้

Advertisement

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: Alert: Content is protected !!